•  Thích ứng với môi trường chăn nuôi đa dạng
  • Chống chịu với sự lây nhiễm bệnh
  • Điều chỉnh miễn dịch cân bằng nội môi

Hệ Miễn Dịch Là Chìa Khóa Bảo Vệ An Toàn Trong Chăn Nuôi


Gia súc là nguồn cung cấp đạm chất lượng cao cho con người. Sự phát triển và tiến bộ của công nghệ chăn nuôi đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo nguồn thức ăn ổn định. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh nông nghiệp trên toàn thế giới, tận dụng lợi thế quy mô kinh tế và việc kết hợp các kỹ thuật chăn nuôi đặc biệt, người tiêu dùng hiện đang có một lượng lớn các sản phẩm chăn nuôi giá rẻ.

Mặc dù công nghiệp hóa đã dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt của các sản phẩm chăn nuôi nhưng nó cũng là cơ hội quan trọng để áp dụng công nghệ sinh học, đặc biệt là trong các lĩnh vực yêu cầu cao về tốc độ tăng trưởng, nhân giống di truyền và dinh dưỡng. Sự phát triển của kháng sinh, kích thích tố tăng trưởng, thuốc và sự hiểu biết về sinh lý học động vật đã làm gia tăng một cách đáng kể trong việc chăn nuôi gia súc. Sự tăng trưởng về nguồn cung ứng và tự do thương mại cho phép người tiêu dùng được hưởng lợi các sản phẩm chăn nuôi giá rẻ. Tuy nhiên, tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất nông nghiệp dẫn đến gia tăng nguy cơ về an toàn thực phẩm, gây tổn hại về môi trường và gia tăng các loại bệnh trên động vật.

Việc tăng trưởng năng lực kinh tế và nhận thức của người tiêu dùng trong những năm gần đây đã làm cho người tiêu dùng chú ý nhiều hơn đến sức khoẻ và an toàn thực phẩm. Hành vi này đang trở thành một chuẩn mực trên toàn thế giới và có tác động đến các ngành liên quan đến chăn nuôi. Trách nhiệm của chúng ta là đảm bảo một ngành nông nghiệp sạch, lành mạnh, hiệu quả và an toàn với môi trường. Việc giảm sử dụng thuốc kháng sinh và các loại thuốc trên động vật trong quá trình tăng trưởng này là chìa khoá để bảo vệ và duy trì hệ miễn dịch tự nhiên của gia súc. Chìa khóa thành công trong thế kỷ 21 là đảm bảo việc chăm sóc sức khoẻ cho gia súc cùng với việc giảm thiểu tối đa sử dụng thuốc kháng sinh.

Chiết Xuất Hợp Chất Miễn Dịch Thiên Nhiên


Con người đã khám phá ra đặc tính ăn được và những lợi ích của nấm hơn 2000 năm qua, có hơn 1.500.000 báo cáo nghiên cứu và công bố trên tạp chí khoa học, dẫn chứng ra rằng có nhiều chất trao đổi/chuyển hóa tự nhiên khác nhau của nấm – trong đó có hơn 700 chất chuyển hóa đã được xác định có những đặc tính dược lý.

Nấm có chứa nhiều hợp chất hoạt tính sinh học có thể tạo ra được các đặc tính dược lý khác nhau. Một trong những hợp chất đặc biệt được nghiên cứu nhiều nhất trong nấm đó là polysaccharide các polysaccharide của nấm giúp điều chỉnh cơ chế sinh lý của cơ thể vật chủ, cho phép vật chủ thích nghi tốt hơn với môi trường đa dạng, ức chế (stress) sinh học và duy trì cân bằng nội môi giữa hormone và các chức năng của cơ thể.

Sự ra đời của hoạt chất β-Glucans 1,3-1,6


V-STAR Biotechnology áp dụng công nghệ tân tiến để chiết xuất thành công β-glucans-1,3-1,6 từ nấm với độ tinh khiết, độ đậm đặc và chất lượng cao. đây là các hoạt chất đặc biệt của nhiều loại nấm khác nhau, và không thể thay thế bởi các loài khác. hơn nữa, β-glucans 1,3-1,6 của nấm có thể tác động đến các tế bào trong cơ thể sinh vật sống để điều hòa các hoạt động.

β-glucans 1,3-1,6 của nấm và các chất điều hoà hoạt động của cơ thể (ví dụ như các protein điều hòa miễn dịch) tích hợp lại tạo thành hợp chất chức năng mới (MSA), được chứng minh là tạo ra tế bào miễn dịch điều hòa chức năng miễn dịch.

Kết quả từ các thử nghiệm lâm sàng dài hạn hoạt tính của MSA β-glucans 1,3-1,6 cho thấy không có phản ứng phụ, điều này chứng tỏ MSA là một hoạt chất tự nhiên và an toàn. Hơn nữa, nó không phải là chất nhân tạo hoặc hóa chất tổng hợp, không biến đổi gen (non-GMO), không có chất phụ gia và không gây hại cho sức khoẻ.

Hiệu Quả Tăng Tỉ Lệ Tiết Sữa ở Bò Của MSA


Kết quả bổ sung hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA liên tục trong 8 tuần cho thấy lượng sữa thu được bắt đầu tăng vào tuần thứ 2. (N=85 con)

Hiệu Quả Điều Chỉnh Sự Tiết Sữa ở Bò Của MSA


Kết quả bổ sung hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA liên tục trong 4 tuần cho thấy tổng lượng sữa thu được tăng và lượng sữa thu được giảm khi ngừng bổ sung MSA. (N=30 con)

Bổ sung 1kg hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA vào mỗi tấn thức ăn có thể điều chỉnh cân bằng nội môi của bò sữa, tăng cường hệ miễn dịch của bò để duy trì sức khỏe và điều tiết hiệu quả sự tiết hormone, do đó tăng lượng tiết sữa của bò sữa.

Thông qua việc điều chỉnh hoạt động của hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA, tỉ lệ sữa tiết của bò sữa có thể tăng một cách đều đặn, nếu ngừng bổ sung MSA thì lượng tiết sữa trở về mức ban đầu khi chưa bổ sung MSA, điều này chứng tỏ MSA là chất điều hòa sinh trưởng sinh học trung tính và an toàn.

Hiệu quả Giảm Lượng Tế Bào Soma Của MSA


Kết quả bổ sung hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA liên tục trong 8 tuần cho thấy lượng trung bình lượng tế bào soma bắt đầu giảm vào tuần thứ 2. (N=85 con)

Hiệu Quả Điều Chỉnh Lượng Tế Bào Soma Của MSA


Kết quả bổ sung hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA liên tục trong 4 tuần cho thấy tổng lượng tế bào Soma giảm và lượng tế bào Soma tăng khi ngừng bổ sung MSA. (N=30 con)

Bổ sung 1kg hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA vào mỗi tấn thức ăn có thể điều chỉnh miễn dịch và cân bằng nội môi của bò sữa, qua đó nâng cao hiệu quả phản ứng chống viêm thông qua việc điều chỉnh làm giảm lượng tế bào Soma, do đó duy trì sức khỏe và tăng lượng sữa của bò sữa.

Thông qua việc điều chỉnh hoạt động của hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA, lượng tế bào Soma giảm đều đặn, nếu ngừng bổ sung MSA thì lượng tế bào Soma trở về mức ban đầu khi chưa bổ sung MSA, điều này chứng tỏ MSA là chất điều hòa sinh trưởng sinh học trung tính và an toàn.

Tăng lượng Cytokine IL-2


Kết quả bổ sung hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA liên tục trong 8 tuần cho thấy lượng cytokine IL-2 tăng lên một cách khác biệt trong vòng 7 tuần.

Giảm Lượng Cytokine IL-6


Kết quả bổ sung hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA liên tục trong 8 tuần cho thấy lượng cytokine IL-6 tăng lên một cách khác biệt trong vòng 4 tuần.

Giảm Lượng Cytokine TNF-α


Kết quả bổ sung hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA liên tục trong 8 tuần cho thấy lượng cytokine TNF- α tăng lên một cách khác biệt trong vòng 4 tuần.

Bổ sung 1kg hoạt chất β-glucans 1,3-1,6 MSA vào mỗi tấn thức ăn có thể điều chỉnh hiệu quả các loại cytokines khác nhau, cho phép cơ thể động vật duy trì cân bằng nội môi và các cơ chế sinh học khác để đảm bảo chức năng một cách ổn định.

Mô tả sản phẩm


Sản phẩm thiên nhiên thay thế kháng sinh tốt nhất Chiết xuất từ nấm Linh Chi beta glucan 1.3 + 1.6, vi sinh vật có lợi và chiết xuất từ thành tế bào nấm men trong nấm Linh Chi.

MSA

(DÀNH CHO BÒ, DÊ)
MUSHROOM PLUS

Thành phần

Nấm linh chi (ganoderma lucidum), Bacillus subtilis, chiết xuất thành tế bào năm men (beta glucans).

Chỉ tiêu chất lượng

Polysaccharide 30.0 %
Bacillus subtilis 2.0×10⁷ CFU/g
β-glucan 1,3 – 1,6 tổng số 2.0 %
Độ ẩm 11.0 %

Công dụng

Nấm linh chi β-glucan 1,3 – 1,6 tăng cường khả năng đáp ứng miễn dịch và chống stress của vật nuôi trước các điều kiện bất lợi: chuyển chuồng, sự thay đổi của thời tiết, dịch bệnh.

  • Cải thiện khả năng tăng trọng lượng, giảm tỷ lệ tiêu tốn thức ăn (FCR).
  • Nâng cao tỷ lệ sinh sản, tăng cao tỷ lệ sống sót sau cai sữa và sau khi sinh.
  • Các men lợi khuẩn (Probiotics) trong sản phẩm, tạo hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, bảo vệ đường ruột giúp khả năng hấp thụ các vitamin, khoáng chất, chất xơ, vào máu giữ trọn dinh dưỡng và tăng độ PH.
  • Giúp bảo vệ và tái tạo tế bào gan sau dich bệnh và quá trình dùng kháng sinh, giúp gan thải độc tốt.
  • Giúp vật nuôi nhanh chóng hồi phục sau dịch bệnh.
  • Nên sử dụng từ đầu và toàn chu kì để tăng sức đề kháng chống các bệnh: tai xanh (PRRS), dịch tả (CSF), dich tả heo Châu Phi (ASF), tiêu chảy cấp trên heo con, lở mồm long móng (FMD), hội chứng còi cọc (circo-virus),… giúp heo nhanh chóng hồi phục và tăng đề kháng với các dịch bệnh.

Giới thiệu sản phẩm

Sử dụng các chất điều hòa miễn dịch tự nhiên là một trong những chiến lược hiệu quả nhằm giảm thiểu và kiểm soát được sinh vật gây bệnh so với việc sử dụng kháng sinh, tác nhân gây ra mối quan ngại về sức khỏe cho cộng đồng về việc lạm dụng thuốc kháng sinh. Hơn nữa, kháng thuốc kháng sinh gây ra rất nhiều khó khăn trong điều trị và làm cho giải pháp điều trị này trở nên đắt đỏ hơn nhưng đem lại hiệu quả kém hơn. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi ra đời nhằm giúp cải thiện cơ thể động vật thích ứng với môi trường bên ngoài và áp suất sinh học của nội mạc, duy trì hệ cơ thể , điều chỉnh sự cân bằng đường tiêu hóa và điều tiết phản ứng miễn dịch.

Hiệu quả của sản phẩm, dược động học, dược lực học, hoạt tính sinh học

β-glucan là tác nhân kích thích hệ miễn dịch.
β-glucan là những chất kích thích miễn dịch có hiệu lực với khả năng kích thích tăng miễn dịch bẩm sinh và kích thích. Khả năng của hệ miễn dịch bẩm sinh nhanh chống nhận ra và đáp ứng với một mầm bệnh xâm nhập là điều cần thiết để kiểm soát nhiễm trùng. sau đó nó kích hoạt các phản ứng miễn dịch có hiệu quả bao gồm quá trình sản sinh đại thực bào và chống tác nhân gây viêm, dẫn đến việc loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm.

Men vi sinh sống (probiotics) tăng cường bảo vệ

Các men vi sinh sống (probiotics) được cho là có thể đặc tính chức năng như kích thích hệ miễn dịch (hệ miễn dịch là hệ thống phòng vệ tự nhiên của cơ thể), cải thiện tính năng tiêu hóa bằng cách sản xuất ra các chất xúc tác đặc biệt (enzym) và cải thiện khả năng hấp thụ vitamin và khoán chất vào máu.
Vì vậy, men vi sinh sống (probiotics) hỗ trợ miễn dịch bằng cách kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể, và bằng cách tạo ra trên bề mặt ruột một lớp bảo vệ với các vi khuẩn có lợi ngăn chặn các chất gây bệnh trong ruột khỏi gây hại cơ thể.

Đánh giá dư lượng trên gia súc, gia cầm thử nghiệm để xác định thời gian
đào thải

Sản phẩm được tiêu hóa hấp thu hoàn toàn trong hệ thống cơ thể trong vòng một ngày.

Độ ổn định và hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng: 36 tháng nếu được bảo quản đúng theo hướng dẫn

Đối tượng

Dành cho Bò, Dê

Liều lượng

Trộn 1 – 2 kg / 1 tấn thức ăn

Quy cách đóng gói

Túi nhôm (1kg)

Mã số sản phẩm

254-5/19-CN

Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng.

Nhà sản xuất: HOLMES BEST BIOTECHNOLOGY CO,.LTD, TAIWAN
Đơn vị nhập khẩu: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ V-STAR
Địa chỉ: 11Bis Phan Ngữ, Phường Đa Cao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 39 39 46 – 0908 095 846
Website: www.vstar.net.vn –Email: info@vstar-net.vn

Ưu Điểm Vượt Trội Khi Sử Dụng MSAA


Xem thêm sản phẩm MSA


MSA

(Dành cho Heo)

MUSHROOM SWEET

251-5/19-CN

Xem thêm

MSA

(Dành cho Gà, Vịt, Ngan, Chim Cút)

SANTE STRONG

254-5/19-CN

Xem thêm

MSA

(Dành cho Bò, Dê)

MUSHROOM PLUS

253-5/19-CN

Xem thêm